Vinhomes Green Bay với mô hình giáo dục và y tế phi lợi nhuận

Vinhomes Green Bay sẽ là dự án tiếp theo của Vinhomes được tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool và y tế Vinmec trong khuôn viên dự án. Đây thực sự sẽ là các tiện ích đẳng cấp, góp phần làm hoàn hảo cuộc sống đẳng cấp của các chủ nhận tại dự án. Không chỉ có vậy, theo thông mới nhất trên website của tập đoàn thì Vingroup sẽ chính thức chuyển đổi hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec và trường liền cấp Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận đồng thời cam kết sử dụng toàn bộ lợi nhuận cho xã hội. Việc phi lợi nhuận này càng khẳng định tầm vóc to lớn của chủ đầu tư Vingroup cũng như  công lao không hề nhỏ trong công cuộc thay đổi diện mạo đô thị.

vinschool-vinhomes-me-tri

Không chỉ đơn thuần là góp sức xây dựng đất nước, việc phi lợi nhuận hóa này còn là nhằm khẳng định quyết tâm đóng góp cho sự tiến bộ của y tế và giáo dục, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đào tạo tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết dành tất cả lợi nhuận thu được từ việc hoạt động của 2 thương hiệu Vinmec và Vinschool để sử dụng cho việc tái đầu tư nhằm mục đích cải tiến và phát triển hệ thống, cụ thể là đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, trao học bổng, tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tăng cường hợp tác, liên kết quốc tế…

??

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, nhanh chóng và hiệu quả hoạt động là cực kỳ hiệu quả, 2 thương hiệu phát triển của Tập đoàn Vingroup là Vinmec và Vinschool hiện là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế và giáo dục, đồng thời là đây cũng là một kênh đầu tư, kinh doanh có tiềm năng phát triển và cực kỳ bền vững, được các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm. Hiện tất cả các cơ sở thuộc hai hệ thống này đều đã đi vào hoạt động ổn định, trong đó các cơ sở đã hoạt động trên 3 năm đều đã có lợi nhuận. Với điều kiện kinh doanh tích cực và uy tín thương hiệu tốt, các cơ sở mới mở rộng cũng có khả năng sinh lời hiệu quả sau khoảng 3 năm.

Dự kiến trong khuông viên của dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ có trường liền cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa Vinmec. Đây sẽ là thông tin làm cho các khách hàng quan tâm đến dự án càng ngóng chờ ngày mở bán Vinhomes Green Bay.

p style=”text-align: justify;”>Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN:

Họ và tên: *

 

Số điện thoại: *

 

Email: *

 

Nhu cầu cụ thể của quý khách (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích, số phòng ngủ…)

(Theo https://vinhomesgreenbays.com.vn/)