Vinhomes Green Bay – Vinhomes ra mắt dồn dập các dự án mới thời điểm cuối năm 2016

Vinhomes Green Bay – Mặc dù dã vào quý cuối của năm 2016, tuy nhiên thị trường bất động sản lại có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án mới ra mắt. Nổi bật trong thời gian này tiếp tục là các dự án nhà ở cao cấp do Vingroup làm chủ đầu tư. Với thương hiệu uy tín cùng chất lượng dịch vụ sau bàn giao đã được khẳng định, các dự án của tập đoàn Vingroup luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng cũng số lượng giao dịch “khủng” được thực hiện thành công.

vi-tri-du-anDự án nổi bật nhất đang được chờ đợi ra mắt đó là khu đô thị sinh thái ngày đầu Đại Lộ Thăng Long, đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia – dự án Vinhomes Mễ Trì (tên khách hàng thường gọi dự án Vinhomes Green Bay thời điểm chưa có tên chính thức). Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, nơi thế đất linh thiêng và là trung tâm hành chính, kinh tế trong tương lai của thủ đô, Vinhomes Mễ Trì sở hữu nhiều ưu thế vượt trội vủa một khu nhà ở sang trọng, đẳng cấp, trong lành và gần trung tâm thành phố.

Hòa cùng xu hướng của thời đại, dự án được thiết kế và xây dựng theo phong cách sinh thái, kết hợp hài hòa và khéo léo các kiến trúc nhà ở với các không gian cảnh quan cây xanh và cảnh quan thiên nhiên hiện trang của khu vực. Điểm nổi bật tại dự án đó là không gian mặt nước hồ điều hòa rộng 8ha với đường đi bộ xung quanh hồ. Kết hợp với các không gian xanh trong đô thị, cư dân tại dự án sẽ được sống trọn vẹn trong không gian trong lành và tĩnh tại.

Nổi tiếng với hệ thống dịch vụ sau bàn giao, dự án Vinhomes Green Bay sẽ dược tích hợp đến 160 tiện ích dành riêng cho cư dân tại dự án. Không cần phải đi ra ngoài dự án, các chủ nhân tương lại sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi với những dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu của Vinhomes như Trung tâm thương mại, trường liên cấp Vinschool từ Mẫu giáo đến cấp 2, Sân chơi trẻ em, sân thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng tập GYM, Yoga, cảnh quan sân vườn….

Cùng với Vinhomes Green Bay, hàng loạt các dự án khác của Vinhomes trên những mảnh đất vàng cũng được cho là sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 năm 2016, đó là dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm trên khu đất mặt đường Phạm Hùng, ngay gần công viên hồ điểu hòa; dự án giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside với tên gọi là Vinhomes The Harmony,… Trong thời gian tiếp theo, Vingroup còn ấp ủ ra mắt rất nhiều dự án khác như các dự án tại Nguyễn Trãi và Giảng Võ.

Với uy tín và tầm nhìn chiến lược, các dự án được Vingroup đầu tư xây dựng chắc chắn sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và làm thay đổi, hoàn thiện bộ mặt đô thị Thủ đô.

https://vinhomesgreenbays.com.vn/.

Web Analytics