Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam của Vinhomes

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt thời gian tới sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam của Vinhomes cũng như thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu của Vingroup. Trong năm 2016 này, tiếp tục có đến 5 thương hiệu của Vingroup nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Đó là Vinhomes, Vincom Retail, Vincommerce, Vinpearl và một công ty con là chủ đầu tư tương đối nổi tiếng Nam Hà Nội.

vinhomes-riverside-14

Theo đánh giá của các chuyên gia Brand Finance thì năm 2016 Vinhomes là thương hiệu có giá trị cao thứ 5 tại VN với 511 triệu USD, đạ xếp hạng thượng hiệu AA, mức độ tăng trưởng được ghi nhận là gần 50% so với năm 2015. Một số thương hiệu khác của tập đoàn đều tăng giá trị gần gấp đôi và tăng xếp hạng nổi bật trong Top 50, trong đó: Vincom Retail (thương hiệu bán lẻ) từ vị trí 28 năm 2015 đã len lên vị trí 20; Vinpearl (thương hiệu vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp) từ hạng 32 năm 2015 thăng lên hạng thứ 23 trong năm nay; Thương hiệu VinCommerce (ngành bán lẻ) mới được Vingroup giới thiệu cuối năm 2015 nhưng gần như đã ngay lập tức chiếm một vị trí trong Top 20. Ngoài ra, một công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội cũng hiện diện trong Top 50. Đây là công ty đứng tên Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Times City giai đoạn 1 và Park Hill Times City.

Là một Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt nam, tập đoàn Vingroup đã phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ cao cấp thuộc 6 lĩnh vực chính đó là: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế và nông nghiệp. Trong đó, trong thời gian gần đây Vinhomes đã gây được tiếng vang rất lớn và đã xác lập được niềm tin trong lòng các khách hàng. Vinhomes là thương hiệu bất động sản gắn với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Golden River…

Mỗi sản phẩm được Vinhomes phát triển đều được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, thiết kế tinh tế và cảnh quan sân vườn xanh mát mà còn được yêu thích bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Dự án Vinhomes Green Bay sẽ được chia thày nhiều giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2016. Đây sẽ là khu đô thị sinh thái đạt đẳng cấp 5 sao với các loại hình phát triển là căn hộ chung cư, liền kề và biệt thự Vinhomes Green Bay.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN:

Họ và tên: *

 

Số điện thoại: *

 

Email: *

 

Nhu cầu cụ thể của quý khách (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích, số phòng ngủ…)

(Theo http://vingroup.net/)