Vinhomes Green Bay – BĐS phân khúc biệt thự và liền kề tăng nhanh về cuối năm

Vinhomes Green Bay được CĐT Vingroup đặt tên là tên gọi chính thức của dự án khu đô thị đẳng cấp trên khu đất có vị trí đắc đại tại cửa ngõ thủ đô. Dự án sẽ được ra mắt đúng vào thời điểm cuối năm, khi mà thị trường bất động sản ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ về nguồn cung biệt thự và liền kề.

vinhomesgreenbay

Theo một thống kê của CBRG về thị trường BĐS cươi năm 2016, trong Quý 3 năm nay, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận rất nhiều dự án mơi, trong đó có 4 dự án nổi bật là Liền kề Camilla – Gamuda GĐ3, Liền kề La Casa Villa, Liền kề, shophouse An Phú Shop villa và biệt thự Imperia Garden. Nguồn cung được cung cấp thêm gần 450.

Đánh giávề nguồn cung trên thị trường Bà Nguyễn Hoài An, GĐ bộ phận nghiên cứu của CBRE cho biết, trong thời gian vừa các dự án biệt thự và liền kề Tây Hà Nội mới được mở bán là nguồn cung chủ yếu cho thị trường. Số lượng mô hình nhà liền kề và shophouse chiếm tới 85% số lượng mở bán mới, còn lại là loại hình biệt thự.

Trong thời gian cuối năm 2016, thị trường BĐS được kỳ vọng sẽ có nhiều dự án mở bán mới nổi bật từ các chủ đầu tư uy tín như dự án Vinhomes The Harmony – Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Khu đô thị The Manor Central Park, KĐT Tân Hoàng Mai.

Mặc dù nguồn cung tăng nhưng giá bán biệt thự và liền kề được dự đoán sẽ tăng nhẹ.

(Theo cafef.vn)