Vinhomes Gallery – hệ sinh thái xanh giữa lòng thủ đô

Không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên là điều mà con người hiện đại ngày nay luôn tìm đến và mong muốn sống trong đó. Tuy nhiên việc tìm được một ngôi nhà như vậy giữa những thành phố lớn luôn là điều khó khăn bởi quỹ đất hạn hẹp và giá cả leo thang. Vinhomes Gallery sẽ là cầu nối đưa con người đến với giấc mơ của mình bởi những gì mà dự án mang lại.

vinhomes-giang-vo

Vinhomes Gallery nằm trên khu đất trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ , với 2 mặt tiền là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, mặt tiền còn lại dự án nằm bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ.

Dự án Vinhomes Gallery hội tụ những tinh hoa và kinh nghiệm xây dựng từ các dự án chung cư cao cấp đã ra đời trước nó như dự án Royal City, Times City, Riverside …Tuy nhiên nó vẫn mang nét riêng biệt và phong cách thiết kế khác. Vinhomes Gallery là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, mới mẻ của thành phố Singapore và phong cách sống xanh hòa hợp với thiên nhiên của những đô thị cổ.

vinhomes-gallery-phoi-canh

Vingroup đã đầu tư và thiết kế hơn 50% diện tích cây xanh bao quanh các tòa nhà chung cư , tòa nhà văn phòng cao cấp của dự án. Các cây xanh được chọn lựa kỹ lưỡng những loại cây đem lại bóng mát tốt nhất và an toàn cho cư dân , được chăm sóc dưới bàn tay của những thợ chuyên chăm sóc cây cảnh. Điểm đặc biệt cuốn hút hơn nữa của dự án Vinhomes Gallery đó là sự kết hợp giữa hồ điều hòa Giảng Võ và khu công viên cây xanh vui chơi cho trẻ em. Còn  gì thú vị hơn khi được thả mình trong không gian chan hòa của thiên nhiên, có cây cối, cỏ hoa và hồ nước ngay tại nơi mình sinh sống. Vào mỗi cuối tuần, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau cắm trại trong công viên bên hồ nước, hay những cụ già có thể tập thể dục, đi bộ ven hồ, trẻ em có không gian để chơi đùa và khám phá thế giới thiên nhiên. Đó là một cuộc sống hoàn hảo và lành mạnh, giúp cho sức khỏe con người được nâng cao hơn và tinh thần cũng được nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.

can-ho-vinhomes-gallery

Bên cạnh hệ sinh thái cây xanh và hồ nước, tản mản trong những khoảng không gian của dự án, sẽ được bố trí những bồn hoa , luống hoa tươi hay cây cảnh, cây bonsai, tạo nên nét đẹp của một hệ sinh thái thiên nhiên đầy sắc màu và tươi đẹp.

Mang đến một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp , sang trọng là điều mà khách hàng sẽ đón nhận từ Vinhomes Gallery. Một cuộc sống viên mãn cả về vật chất và tinh thần sẽ đang chờ đón bất cứ ai khi trở thành cư dân của Vinhomes Gallery Giảng Võ.

(Theo https://vinhomegallery.vn/)