Tổng quan khu đô thị mới tại Hưng Yên

Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án mang thương hiệu bất động sản Vinhomes. Vinhomes Hưng Yên sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong thời gian sắp tới. Vinhomes Hưng Yên có tên gọi chưa chính thức là The Empire Vinhomes Ocean Park. Là dự án được ấp ủ trong rất nhiều năm qua. “The Empire Hưng Yên” chắc chắn sẽ trở thành cái tên làm mưa làm gió trong thời gian tới đây.

Phối cảnh dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2.

Không hề thua kém người anh Ocean Park , Khu biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích khoảng 457,92 ha. The Empire là dự án tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm:  biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 33%. Tổng đầu tư dự kiến khoảng 1.6 tỷ USD. The Empire với các con số biết nói hứa hẹn sẽ “hô mưa, gọi gió” trên toàn thị trường bất động sản Việt Nam.

Cũng giống như các dự án Vinhomes trước đây, Vinhomes The Empire sẽ được cung cấp chất lượng vượt trội dành cư dân với cơ sở hạn tầng hiện đại, chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Với diện tích rộng hơn Vinhomes Ocean Park vài chục hecta. Vinhomes The Empire có sức chứa khoảng 65.000 người (khi dự án đi vào hoạt động). Dự án chắc chắn sẽ đáp ứng đủ đầy mục tiêu kiến tạo môi trường sống văn minh để mỗi ngôi nhà tại The Empire thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Dự án được tọa lạc trên mảnh đất của hai xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. The Empire nằm trên trục chính của tuyến đường phát triển nhất của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Tiếp giáp các nút giao,trục chính của đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các trục đường liên tỉnh. Vì vậy, nơi đây sẽ là chìa khóa để mở ra một trung tâm phát triển mới của Văn Giang nói riêng và Hưng Yên nói chung.

Từ dự án, chúng ta có thể thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm:

3 phút để di chuyển đến khu đô thị Đại An

15 phút để di chuyển đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

8 phút để di chuyển đến khu đô thị Ecopark.

30 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.

40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài,…

Không chỉ dừng lại tại đó, The Empire còn nằm ngay cạnh đường vành đai 3,5. Vì vậy, nó có thể kết nối thuận tiện đến các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh,..

“All in one” là tiêu chí xây dựng hệ thống tiện ích của khu đô thị Vinhomes The Empire. Hưởng trọn bộ tứ kim cương Vin Group chính là đặc quyền của cư dân tại đây. Vui sống quây quần bên gia đình người thân tại Vinhomes. Học tập, trải nghiệm tại giáo dục tinh hoa Vinschool. An tâm chăm sóc sức khỏe tại Vinmec đẳng cấp và uy tín. Thỏa sức mua sắm tại thiên đường mua sắm thông minh Vincom Mega Mall.

Vinhomes Hưng Yên là sự giao hòa tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người. Nơi kiến tạo cuộc sống sinh thái vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa chú trọng bảo vệ và phát triển thiên nhiên giữa lòng đô thị. Nơi đang và sẽ xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, năng động. Tất cả những điều tuyệt vời đó được gói ghém và hiện thực hóa tại Vinhomes The Empire – thành phố trong mơ.