Thị trường bất động sản phía Tây chuyển mình với Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội, là một dấu mốc đánh dấu cho sự chuyển mình của bất động sản khu vực này sau một thời gian dài trầm lắng. Trong vòn 10 năm trở lại đây, cùng với sự  thay đổi của kinh tế, hàng loạt các ông lớn BĐS nằm chôn chân với những dự án chết, khách hàng gần như khồng mặn mà. Sự trở lại của nên kinh tế cùng với sự xuất hiện của đại gia bất động sản Vingroup, bất động sản phía Tây lại chuyển mình trở thành tâm điểm mới của thị trường Hà Nội.

0-phoi-canh-tong-the

Dự án Vinhomes Gardenia là phát súng đầu tiên dánh dấu sự trở lại và sự có mặt của Vinhomes Tại Tây Hà Nội

Theo một báo cáo về xu hướng của thị trường bất động sản trong quý III năm 2016 của CBRE và Savills, số lượng giao dich đã tăng trưởng đều trong năm với tốc độ tăng trung bình ghi nhận được hàng quý là khoảng 13%, đặc biệt tập trung tại khu vực phía Tây Hà Nội với hàng loạt các dự án lớn như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Thăng Long, D’. Capitale, Ecolife Capitol,… Chủ đầu tư của các dự án này đều là những ông lớn bất động sản, những nhà đầu tư đã âm thầm đỏ tiền vào vùng đất được coi sẽ là trung tâm hành chính, kin tế trong tương lai không xa của Hà Nội.

Là vùng đất mới được quy hoạch có hệ thống, khu vực Tây Hà Nội đã chứng minh được các ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác như yếu tố địa lý, cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường và tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. Đây là các yếu tố mà mọi nhà đầu tư nhắm đến khi lựa chọn mua bất động sản.

Theo ghi nhận thì sự phát triển của thị trường bất động sản phía Tây được ghi nhận đặc biệt tại các phân khúc biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp. Hàng loạt các dự án được ra mắt như căn hộ The Arcadia Vinhomes Gardenia, căn hộ hạng san Vinhomes Metropolis, D’.Capitale, khu shophouse An Phú Shop Villa tại Dương Nội, Park City giai đoạn 3, biệt thự The Botanica Vinhomes Gardenia, khu biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng và khẳng định sự chuyển dịch về hướng Tây của nguồn tiền.

Khu đô thị xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Theo đánh giá về nguyên nhân của sự chuyển dịch về các dự án phía Tây của các nhà phân tích bất động sản như dự án Vinhomes Green Bay là do cơ sở hạn tầng và hệ thống giao thông tại đây được đầu tư xây dựng mới và cực kỳ phất triển với nhiều loại hình khách nhau từ đường bộ đến tuyến đường trên cao sắp được khánh thành cũng như dễ dàng kết nối đến sân bay Quốc tê Nội Bài. Cùng với đó là sự thay đổi trong suy nghĩ về việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp, khách hàng đã không còn quá quan trọng việc phải chọn được một ngôi nhà ngay gần trung tâm vì rất nhiều lí do như tắc đường, ồn ào, ô nhiễm môi trường. Xu hướng hiện này là lựa chọn các khu đô thị có mô hình phát triển xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống dịch vụ  tiện ích đẳng cấp. Với các tiêu chí này, dự án Vinhomes Mễ Trì đang thực sự thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

cay-xanh-dai-lo-thang-long

Nắm được tâm lý trên của khách hàng, các không gian kiến trúc tại Vinhomes Mễ Trì đều được các kiến trúc sư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Với lợi thế nằm tại khu vực có không gian thoáng đãng, lại nằm tại tái tim của trung tâm hành chính mới phía Tây, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn đáp ứng được yêu cầu sống xanh và anh làn. Ngay trong khuôn viên của dự án, Chủ đầu tư dự còn dành một phần lớn diện tích để xây dựng các công trình công cộng, các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: hồ điều hòa rộng 8ha, đường dạo ven hồ, khu vực sân chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, sân thể thao chất lượng, trường học, bệnh viện,…

Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ là nơi an cư hoàn hảo cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng.

Web Analytics