Sunbay Park Phan Rang, dự án độc đáo giữa sa thảo Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng nhiều loại hình thiên nhiên, thích hợp cho việc phát triển du lịch. Sunbay Park Phan Rang có vị trí hết sức độc đáo ôm trọn vịnh biển Ninh Thuận, và nằm giữa sa thảo. Đây hứa hẹn là điểm đến trong tương lai.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

>> Xem chi tiết thông tin dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn/

Sunbay Park Phan Rang, thiên đường du lịch Châu Á

Ninh Thuận sở hữu đường bờ biển dài 105km với vô vàn bãi tắm, bên cạnh đó còn sở hữu nhiều hang động đẹp, cùng với 2 vườn quốc gia, hàng loạt cánh đồng nho, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời, và các tiểu sa mạc độc đáo.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Dự án Sunbay Park Phan Rang nằm ngay vịnh biển Phan Rang, ngay bên cạnh công viên biển Bình Sơn, hứa hẹn đây sẽ là một tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển với tiêu chuẩn quốc tế tại Ninh Thuận.

Tổ hợp Sunbay Ninh Thuận sở hữu một trong những bờ biển đẹp bậc nhất miền trung. Kết nối hơn 53 điểm đến nức tiếng của Ninh Thuận như đồng muối Cà Ná, vịnh Vĩnh Hy, khu du lịch Mũi Dinh, đồng cừu, cánh đồng điện gió, vườn nho Ninh Thuận. Do kết nối với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch ở Việt Nam là 1A, 27, 27B, đường sắt Bắc Nam, do đó việc duy chuyển đến các địa điểm du lịch trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, Phan Rang – Tháp Chàm được mệnh danh là vùng đất của những “điểm đến”. Khi đến đây không chỉ được ngắm cảnh thiên nhiên hữu tình mà du khách còn có cơ hội trải nghiệm những giá trị văn hóa độc đáo từ làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, tháp Poklong Garai, các lễ hội Champa và các điệu múa Apsara đậm nét văn hóa Chăm.

Tuy nhiên:

Hiện nay Ninh Thuận vẫn được đánh giá là cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, do đó Sunbay Park Phan Rang không chỉ làm “thay da đổi thịt” mà giúp du khách thấu hiểu trọn vẹn tất cả các tinh hoa văn hóa của vùng đất “pha lê” này.

Vị trí kim cương của Sunbay Park Phan Rang

Khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Phan Rang không chỉ có vị trí đắc địa trên bản đồ du lịch Ninh Thuận, mà đây còn là vị trí quan trọng của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ Nha Trang – Đà Nẵng – Phan Thiết.

Vị trí đắc địa của dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí đắc địa của dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Thật vậy:

Khi đến với Sunbay Park khách hàng sẽ được trải nghiệm không khí văn hóa của nhiều vùng miền. Buổi sáng, du khách có thể ngắm nhìn Hồ Xuân Hương và tận hưởng không khí se lạnh ở Đà Lạt, buổi chiều du khách có thể ngắm nhìn biển Bình Sơn và còn nhiều trải nghiệm thú vị khác. Bên cạnh đó, từ dự án khách hàng có thể thiết lập một hành trình với các địa điểm khu vực như Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết một cách dễ dàng.

Bên cạnh có vị trí thuận lợi việc khám phá, tại Sunbay Park Phan Rang du khách còn được trải nghiệm hệ sinh thái khép kín, tạo cho du khách những trải nghiệm và giây phút thú vị nhờ kết hợp nhiều dịch vụ kết nối nhiều điểm đến. Với hệ thống 101 tiện ích sẽ đáp ứng được bất kì yêu cầu của khách hàng nào dù khó tính nhất.

Đây hứa hẹn không chỉ là điểm đến lý tưởng của các du khách mà đây còn là kênh đầu tư bền vững cho nhà đầu tư thông minh.