Sự mới lạ, sáng tạo của dòng căn hộ 2+2 tại Vinhomes Green Bay

Bên cạnh việc ra mắt trên thị trường với các dòng sản phẩm là shophouse, SOHO, chung cư cao cấp, dự án Vinhomes Green Bay trong thời gian gần đây đã cho ra mắt dòng căn hộ 2+2, một cái tên rất mới lạ hiện nay. Vậy căn hộ 2+2 là những căn hộ như thế nào và có nét gì độc đáo ? Hãy xem những thông tin về dòng sản phẩm này.

Lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Vinhomes Green Bay, căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay đang thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng. Căn hộ 2+2 là cặp 2 căn hộ 2 phòng ngủ ở cạnh nhau trên cùng 1 mặt sàn, mang lại không gian nhân đôi, mặt thoáng nhân đôi và đẳng cấp cũng nhân đôi.

can ho 22

Căn hộ chung cư 2+2 được tạo ra nhờ phương pháp ghép căn.

Căn hộ 2+2 là sáng kiến của chủ đầu tư Vingroup dựa trên khảo sát nhu cầu của nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay.

So với các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ thông thường, việc sở hữu cặp căn 2 phòng ngủ cạnh nhau trên mặt sàn không chỉ mang lại diện tích lớn gấp đôi cho các căn hộ mà còn tạo ra cả một không gian bất tận cho sự hưởng thụ cuộc sống. Khi ghép căn , hai căn hộ thông thường sẽ được biến tấu thành một , như vậy sẽ không chỉ là một căn hộ giống với căn hộ 4 phòng ngủ thông thường mà còn có thêm không gian sinh hoạt khác nữa đó là phòng khách, phòng bếp…

can ho 22 1

Căn hộ “kép” mới lạ này còn sở hữu tầm nhìn rộng lớn bởi việc sở hữu 2 ban công và những mặt thoáng khác nhau, nó có thể view hồ điều hòa, view công viên cây xanh, view các khu biệt thự khác nhau và các không gian trong khu đô thị. Đây có thể được xem là lợi thế nổi bật nhất của dòng sản phẩm căn hộ 2+ 2 Vinhomes Green Bay mà hiếm dự án nào có được. Căn hộ cũng tạo ra không gian sống mở cho từng thành viên trong gia đình nhờ thiết kế tối ưu, sắp xếp linh hoạt hơn các căn hộ bình thường.

Nếu đang tìm kiếm một không gian sống rộng rãi thoải mái ở 2 tòa nhà G1 và G2 Vinhomes Green Bay thì căn hộ 2+2 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Sống tại căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay, bên cạnh việc sở hữu một không gian sinh hoạt của gia đình rất rộng lớn và tiện nghi ở trong ngôi nhà của mình, thì khi bước chân ra bên ngoài, cũng là một không gian sống rộng rãi và đẳng cấp không kém cạnh đang chờ đón bất cứ ai.  Căn hộ được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế của dự án Vinhomes Green Bay từ chất lượng, vị trí, không gian sống, hệ thống tiện ích…và đặc biệt đó là môi trường sống hoàn hảo và sạch đẹp.

Ngoài ra, khi sở hữu loại hình căn hộ này, chủ nhận còn linh hoạt trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng và đầu tư khi sở hữu 2 sổ đỏ để dễ dàng chuyển nhượng. Lựa chọn căn hộ 2+2 tại chung cư Vinhomes Green Bay, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi giá trị từ chủ đầu tư.

Mới mẻ và độc đáo , không gian sinh hoạt nhân đôi và đẳng cấp cũng nhân đôi, đó chính là những gì mà căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay mang lại cho những chủ nhân tương lai của căn hộ.