Sóng bất động sản cuối năm với Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới bất động sản những ngày cuối năm 2016. Càng gần những ngày này, lượng tìm kiếm từ khóa Vinhomes Green Bay trên các công cụ ngày càng nhiều, sự ra mắt của dự án trong những ngày tới hứa hẹn sẽ tạo ra một hiện tượng của thị trường bất động sản của năm.

3d-vinhomes-green-bay

Không chỉ thu hút sự quan tâm trong thời gian gần đây, Vinhomes Mễ Trì đã có thông tin từ đầu năm 2015 và khách hàng đã tìm hiểu dự án từ lâu đang rất kỳ vọng dự án được mở bán trong năm 2016 này. Năm 2016 cũng đánh dấu là năm bùng nổ các dự án Vinhomes đặc biệt tại khu vực phí Tây Thủ đô, đánh dấu sự chuyển dịch trung tâm theo hướng Tây của thành phố.

Dự án đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Vingroup tại khu vực này là Vinhomes Thăng Long. Đây là khu tổ hợp Biệt thự, liền kề và shopohouse đẳng cấp với hồ điều hòa rộng 10ha, đường dạo bộ quanh hồ 4km, hệ thống cảnh quan và tiện ích thương hiệu Vinhomes.

Dự án tiếp theo sẽ được ra mắt thời gian gần nhất là khu căn hộ sinh thái bên hồ điều hòa Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Với quy mô 3 tòa căn hộ cùng gần 1000 căn hộ cao cấp, thiết kế mới cực kỳ thông minh với 100% các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ và khe thoáng. Nội thất bàn giao full cao cấp cùng các dich vụ 5 sao sẽ giúp cho cư dân tương tại đây có được một không gian sống lý tưởng, tiện nghi và sang trọng.

Và được mong chờ nhất, Vinhomes Mễ Trì sẽ được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt trong tháng 12 tới sẽ thực sự làm bùng nổ thị trường với số lượng giao dịch dự kiến cực lớn vào cuối năm. Có thể nói là dự án sinh thái kết hợp cả khu cao tầng và thấp tầng đầu tiên tại khu vực, Vinhomes Green Bay sẽ thực sự làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.