Những loại hình biệt thự đáng chú ý tại Vinhomes Green Bay

Gây được tiếng vang trên thị trường trong phân khúc nhà ở, biệt thự cao cấp , Vinhomes Green Bay là luồng gió mới của bất động sản phía Tây thủ đô. Những căn biệt thự nơi đây được thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp, mang đến những điều thú vị trong cuộc sống của mỗi chủ nhân.

phối cảnh

Diện tích của dự án dành riêng để xây dựng biệt thự lên đến gần 7ha , những loại hình biệt thự nổi bật của Vinhomes Green Bay là loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Những năm gần đây, dòng biệt thự son lập được nhiều dự án bất động sản đầu tư và xây dựng , tuy nhiên khi bước vào dự án Vinhomes Green Bay, dòng biệt thự song lập được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế từ những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu , tạo nên nét riêng độc đáo , đặc biệt khác với những dựa án khác.

Các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Mễ Trì có ba mặt là sân vườn rộng thoáng , một mặt tiếp giáp với biệt thự còn lại. Đây là kiểu biệt thự khối khép đối xứng và đồng dạng , có thiết kế mở. Khoảng không gian sân vườn rộng thoáng của mỗi căn biệt thự có những tiểu cảnh xinh xắn là những bồn hoa hay cây cảnh nhỏ, hoặc cũng có thể được thiết kế một bể bơi nhỏ nhắn vừa đủ cho gia đình sử dụng.

Biệt thự song lập Green Bay bắt nguồn từ cảm hứng những ngôi nhà hiện đại , sang trọng của châu Âu. Các đường nét tỉ mỉ trong từng chi tiết làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ. Hệ thống cửa số rộng lớn được làm bằng chất liệu kính nhìn ra sân trước và không gian các mặt thoáng giúp phòng khách và những phòng khác được mở rộng thêm, đón nhận những nguồn ánh sáng tự nhiên được tốt hơn, nhiều hơn. Mỗi tầng đều có khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình.

vgb-salekit-010

Biệt thự đơn lập Vinhomes Green Bay là những căn biệt thự đem đến một không gian sống đẳng cấp của chủ nhân tương lai. Những căn biệt thự đơn lập tạo thành một không gian riêng biệt , kiến trúc tổng thể hài hòa và các mặt thoáng đều có những cảnh sắc riêng của nó. Biệt thự đơn lập không tiếp giáp bất kỳ những căn nhà khác , mà được đứng độc lập trong khoảng không gian riêng của nó. Vẻ đẹp kiêu sa của mỗi căn biệt thự đưa đến cảm hứng thiết kế độc đáo dành riêng cho nó.

Không gian biệt thự đơn lập được ôm trọn và giao hòa bởi không gian thiên nhiên , mỗi căn biệt thự được thiết kế với 4 mặt thoáng , phát huy công năng của các phòng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của biệt thự đơn lập Vinhomes Green Bay là thiết kế mang đẳng cấp của vẻ đẹp quý phái , diễm lệ từ không gian bên ngoài tới những chi tiết bên trong.

Hai sản phẩm biệt thự nổi bật của biệt thự Vinhomes Green Bay là hai sản phẩm đang đón nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Sở hữu biệt thự Green Bay, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống của giới thượng lưu đích thực tại nơi đây.