Những điều cần biết về tòa G3 chung cư Vinhomes Green Bay

Ra mắt cuối cùng trong chuỗi 3 tòa chung cư tại dự án Vinhomes Green Bay, tòa chung cư G3 là loại hình căn hộ SOHO với diện tích vừa và nhỏ sử dụng để ở và làm văn phòng. Đây là loại hình đang gây sốt trên thị trường bởi công năng sử dụng của nó và giá thành rẻ.

Vị trí tòa G3 nằm tại đâu?

Thuộc phân khu chung cư, tòa G3 nằm giữa khu biệt thự và tòa G1, G2.

  • Phía Bắc hướng nhìn về trung tâm Hội nghị Quốc gia, tiếp giáp tòa G1, G2
  • Phía Đông sát khu biệt thự
  • Phía Nam và phía Tây tiếp giáp đường Lương Thế Vinh

mat-bang-tong-the-chung-cu-vinhomes-green-bay

Tòa G3 có bao nhiêu tầng? Số lượng và diện tích các căn hộ như thế nào?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về số lượng và diện tích cụ thể các căn hộ tại tòa G3. Tuy nhiên , loại hình căn hộ tại tòa G3 là SOHO , do vậy mà diện tích các căn hộ sẽ dao động trong khoảng 35 – 60m2.

Hình thức sở hữu và thời điểm bàn giao tòa G3?

Loại hình căn hộ SOHO tòa G3 Vinhomes Green Bay được sở hữu 50 năm và trong năm 2019, những căn hộ này sẽ được bàn giao tới khách hàng.

Sau 50 năm, theo quy định của ĐIều 126 Luật đất đai hiện hành, khách hàng chỉ bắt buộc đóng thêm tiền thuế đất và tiếp tục sở hữu căn hộ này.

Tiền thuế đất = (Tổng giá trị thuế đất dự án SOHO) / (Tổng NSA của SOHO) x DT căn hộ

Khách hàng nào phù hợp để mua căn hộ tại tòa G3?

Những căn hộ SOHO phù hợp với đối tượng khách hàng tìm một nơi có thể vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng, hoặc những gia đình trẻ, những người độc thân.

Giá bán căn hộ tại tòa G3 là bao nhiêu?

Giá bán các căn hộ tại tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ được công bố cụ thể trong thời gian tới , các căn hộ tại tòa G3 sẽ rơi vào khoảng từ 1.2 đến 1.4 tỷ / căn.

Khi mua căn hộ chung cư tại tòa G3, khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích nào ?

Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa G1, khách hàng có thể sử dụng toàn bộ tiện ích tại dự án, gồm rất nhiều tiện ích đẳng cấp, chất lượng.

  • Hồ điều hòa rộng 8ha cùng các tiện ích tại hồ như du thuyền, câu cá , đường chạy bộ ven hồ.
  • Công viên cây xanh, khu vui chơi ngoài trời, vườn hoa, thảm cỏ, sân thể dục thể thao ngoài trời.
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec
  • Trường liên cấp Vinschool
  • Trung tâm thương mại mua sắm, giải trí Vincom và hệ thống siêu thị Vinmart

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác như : bể bơi ngoài trời, sảnh Louge sử dụng để đón tiếp khách của cư dân, đài phun nước, hệ thống giám sát bảo vệ của tòa nhà , khu tập Gym, Yoga…

Lựa chọn căn hộ tại tòa G3 sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang đi tìm cho mình một ngôi nhà có thể vừa sinh hoạt vừa làm việc , các nhà đầu tư thông thái cũng có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các căn hộ này bởi mức độ yêu thích và sức mua của nó trên thị trường đang ngày càng cao.