Nguồn cảm hứng tạo nên tiểu khu Thạch Thảo

Nằm ở phía Đông của dự án Vinhomes Green Bay, tiểu khu Thạch Thảo không nổi bật như 2 tiểu khu Mộc Lan, Hoàng Lan , nhưng lại mang trong mình nhưng nét riêng khó quên khi đặt chân đến nó. Loài hoa Thạch Thảo biểu trưng cho tiểu khu cũng không mang trên mình một giai thoại huyền bí hay sử thi nào khác. Loài hoa nhẹ nhàng, mỏng manh, tượng trưng cho tình yêu , là nỗi nhớ mong, chờ đợi, của những lời nhắn nhủ sẽ mãi nhớ về nhau, sẽ luôn bên nhau cho đến khi từ giã cõi đời…Hoa Thạch Thảo cũng tượng trưng cho sự chín chắn, bền bỉ và mạnh mẽ, vì nó thường nở vào cuối Thu khi mà các loài hoa khác đã tàn phai trong thời tiết giá lạnh. Một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trọn đời là những gì mà chủ đầu tư Vingroup muốn mang đến cho những cư dân của tiểu khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay.
mb-khu-thach-thao

Tiểu khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay có mật độ xây dựng thấp, tiểu khu dành nhiều không gian cho cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, giải trí …tạo cho cư dân có nhiều không gian cho các hoạt động ngoài trời để sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên hơn. Cuộc sống chất lượng và đẳng cấp ngày nay, khi người ta đang quay về cội nguồn xa xưa, gắn kết con người với thiên nhiên hơn, nó không chỉ mang lại cho con người sức khỏe tốt hơn, mà còn tìm lại được những giây phút thư thái yên bình nhất trong cuộc sống, hiểu được điều đó, mà tiểu khu Thạch Thảo hướng đến xây dựng không gian xanh nhiều hơn.

vgb-salekit-010
Tiểu khu Thạch Thảo có tất cả 163 căn biệt thự, chia làm 8 cụm nhỏ. Diện tích các căn biệt thự từ 92m2 đến 396m2. Hệ thống tiện ích được thiết kế đan xen hợp lý , đảm bảo cho sinh hoạt của người dân được đáp ứng đầy đủ. Tiểu khu gồm 2 loại hình là biệt thự song lập và biệt thự liền kề. Một trong những nét thu hút của tiểu khu Thạch Thảo là vườn cây xanh mát chạy dài dọc những căn biệt thự, tạo nên khung cảnh thanh bình, tĩnh lặng nơi đây.

Những căn biệt thự tại tiểu khu Thạch Thảo được thiết kế sang trọng theo phong cách quý tộc hoàng gia, lại mang nét nhẹ nhàng bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong, xuất phát từ ý nghĩa của loài hoa Thạch Thảo. Kiến trúc thiết kế của các căn biệt thự được dự kiến sẽ cao 3 tầng , mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo hướng thu hút ánh sáng tối ưu nhất cho căn nhà, đem đến cho ngôi nhà sự thoáng đãng nhất. Bao quanh mỗi căn biệt thự là các khoảng sân vườn và dọc những vỉa hè của các con phố đi bộ của tiểu khu sẽ là các bồn hoa, cây cảnh, và chắc chắn không thể thiếu loài hoa Thạch Thảo.

Đến với tiểu khu Thạch Thảo, chắc hẳn rằng bạn sẽ cảm nhận được phần nào ý nghĩa cuộc sống hơn, khi nó đề cao giá trị hạnh phúc gia đình và bình yên trong cuộc sống. Nếu là một người ưa thích sự yên bình đó, hãy tìm đến tiểu khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay.

Web Analytics