Mở bán biệt thự Sunshine Wonder Villas Ciputra

Sunshine Wonder Villas là dự án biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng siêu sang của tập đoàn Sunshine. Đây là dự án đầu tiên được ra mắt thuộc bộ sưu tập 5 dự án biệt thự đẳng cấp thương hiệu Sunshine Villas.

Cập nhật thông tin chính thức tại website chính thức CĐT: https://sunshine-villas.com.vn/wonder-villas/.

Phối cảnh tổng thể Sunshine Wonder Villas Ciputra

Hiện tại thông tin mở bán dự án đang được nhiề u khách hàng tìm kiếm. Dự án được chủ đầu tư thông báo kế hoạch ra hàng dự kiến trong tháng 12 năm 2018, tiến độ thực tế đang trong giai đoạn đào hầm ngầm.

Sunshine Wonder Villas nổi bật trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long với không gian sống chuẩn quốc tế, các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải cùng nội thất sang trọng xa hoa và tinh tế. Đây cũng là dự án biệt tự đầu tiên tại Hà Nội có hệ thống giao thông ngầm vô cùng hiện đại và tân tiến.

Toàn bộ các tuyến giao thông nội bộ đều được hạ ngầm, di chuyển giữa các vị trí bằng các phương tiện giao thông cơ giới đều được chuyển xuống dưới mặt đất. Gara để xe tại tầng hầm mỗi căn biệt thự Sunshine Villas Ciputra cũng được kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông hiện đại này.

Hệ thống giao thông ngầm hiện đại tại Sunshine Wonder Villas

Với viêc hạ ngầm toàn bộ hệ thống giao thông nội bộ, không gian cảnh quan nội khu của dự án được trả lại sự yên tĩnh và trong lành tuyệt đối. Các cư dân đẳng cấp sẽ được sống trong không gian hoàn toàn trong lành và an toàn.

Dự án có tổng cộng 250 căn biệt thự và shophouse liền kề:

  • Biệt thự: diện tích từ 150 – 500m2.
  • Shophoues: diện tích từ 100 – 200m2.

Khu đô thị Wonder Villas Ciputra cũng là dự án sở hữu dãy nhà phố thương mại shophouse đầu tiên trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra. Với cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp, shophouse Wonder Villas sẽ là cơ hội sở hữu và kinh doanh không thể bỏ qua với mỗi nhà đầu tư thông minh.

Vị trí chính xác dự án Sunshine Wonder Villas

Nằm trong quần thẻ KĐT Nam Thăng Long, biệt thự Sunshine Wonder Villas nằm trên mặt đường 40m kết nối 2 tuyến đường huyết mạch là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Vị trí thuận tiện giúp cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm.

Vị trí dự án Wonder Villas Ciputra

Sunshine Villas Ciputra được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng, nơi hưởng trọn sinh khí từ mảnh đất nghìn năm truyền thống, phòng thủy hòa quyện với song nước. Hạ tầng giao thông hiện đại giúp cuộc sống của cư dân trở nên tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Hệ thống tiện ích Sunshine Wonder Villas

Dự án được tích hợp hệ thống tiện ích 7 sao đẳng cấp và đặc quyền chỉ dành cho các chủ nhân thượng lưu. Hệ thống tiện ích bao gồm từ trung tâm thương mại, dãy phố shophouse thương mại, nhà hàng, cafe, bể bởi, nhà cộng đồng và hệ thống trường liên cấp quốc tế chuẩn Canada.

Cũng lần đầu tiên tại một dự án biệt thự có Hệ thống trung tâm thương mại Sunshine Mega Mall ngầm dưới mặt đất. Cư dân dự án sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt từ mua sắm đến giao dục, chăm sóc và rèn luyện sức khỏe.

Toàn bộ hệ thống tiện ích được đặt trong không gian cảnh quan tư nhiên xanh mát với các khu vườn cây, tiểu cảnh và cảnh quan nước trải khắp dự án. Dự án cũng được sở hữu lợi thế không gian sống khi nằm ngay cạnh Sân golf 5 sao Ciputra với hệ thống sông bao quanh.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, bảng giá và các chinh sách ưu đãi, quý khách hàng vui lòng cập nhật tại website thông tin chính thức từ chủ đầu tư: https://sunshine-villas.com.vn/.