Mặt bằng chia lô và diện tích các căn biệt thự Vinhomes Green Bay

Quần thể dự án Vinhomes Green Bay với tổng diện tích lên đến 32 ha nằm tại phía Tây thủ đô , là một luồng gió mới lạ cho những cư dân muốn một không gian sống hiện đại, tiện ích và gần gũi thiên nhiên.

vgb-salekit-002

Sở hữu vị trí trung tâm của phía Tây thành phố , Vinhomes Green Bay ra đời tạo nên một làn sóng bất động sản cao cấp và chất lượng , mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup , làn sóng mới này với điểm đặc biệt thu hút được đông đảo khách hàng đó là cảnh quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng – hồ điều hòa rộng lớn diện tích 8ha , thảm thực vật cây xanh bao phủ khu đô thị , và thiết kế những ngôi nhà ấn tượng bởi sự tỉ mỉ và tinh tế.

Được phân chia làm 3 tiểu khu : tiểu khu biệt thự Hoàng Lan, tiểu khu biệt thự Mộc Lan, tiểu khu biệt thự Thạch Thảo. Thiết kế của mỗi tiểu khu biệt thự cũng có những nét riêng.

Khu biệt thự Hoàng Lan là tiểu khu nằm chạy dọc theo ven hồ , được đánh giá là tiểu khu có vị trí đẹp nhất , với cảnh quan ấn tượng với mặt tầm view nhìn ra hồ, thảm thực vật xen kẽ , các ngôi biệt thự đều có bể bơi riêng và sân vườn trước nhà.

mb-khu-hoang-lan

Có tổng thể 75 căn biệt thự trong tiểu khu Hoàng Lan, bao gồm 2 loại biệt thự là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. 75 căn biệt thự tại tiểu khu này được phân bổ thành 6 cụm biệt thự bao quanh bờ hồ Mễ Trì.

Loại biệt thự đơn lập có mức diện tích từ 240 m2 đến 450 m2 , có 4 tên gọi là BT01, BT02, BT03, BT04. Mức diện tích lớn nhất của loại biệt thự song lập là những căn biệt thự nằm tại góc đường giao nhau giữa các cụm trong tiểu khu.

Loại biệt thự song lập có mức diện tích lớn nhất là 196m2, mức diện tích nhỏ nhất là 164m2 , với tên gọi SL01, SL01A.

Khu biệt thự Mộc Lan là tiểu khu sở hữu nhiều tiện ích dự án gần nhất . Gồm 3 loại biệt thự : song lập, liền kề, nhà phố thương mại ( shophouse ) , tiểu khu Mộc Lan sở hữu vị trí thuận lợi với thiết kế các căn biệt thự linh hoạt và nổi bật.

vgb-salekit-003

 Được chia làm 6 cụm nhỏ biệt thự, tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay có tổng tất cả 154 căn biệt thự. Diện tích các căn biệt thự dao động từ 96 m2 đến 297 m2. Diện tích nhỏ nhất thường là các căn nhà phố thương mại. Những căn shophouse này cũng được thiết kế nằm sát với mặt đường Lương Thế Vinh, tạo thuận tiện cho việc buôn bán. Các căn biệt thự có diện tích lớn nhất nằm phía trong đối diện với tiểu khu Hoàng Lan.

Tiểu khu cuối cùng là tiểu khu Thạch Thảo. Tiểu khu biệt thự Thạch Thảo là một không gian đầy cuốn hút được điểm xuyết bằng những vườn trúc dọc theo từng dãy biệt thự, đan xen với tiểu cảnh nước và thảm thực vật phong phú, gồm 3 loại hình: biệt thự song lập , biệt thự đơn lập và biệt thự liền kề.

mb-khu-thach-thao

Tiểu khu Thạch Thảo có tất cả 163 căn biệt thự, chia làm 8 cụm nhỏ . Diện tích các căn biệt thự dao động từ 92 m2 đến 396 m2 . Các căn biệt thự có diện tích lớn nằm theo hướng quay vào tiểu khu Hoàng Lan, còn những căn diện tích bé nằm đối diện đường hồ Mễ Trì và 2 đường Thạch Thảo 1, Thạch Thảo 2.

Với hệ thống tiện ích được thiết kế đan xen hợp lý bên trong và ngoài tiểu khu, biệt thự Thạch Thảo là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng cảm giác bình yên và trong lành.

 Sự phân bổ hợp lý giữa các tiểu khu và cảnh quan phối hợp tạo nên một khu đô thị hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc đô thị hiện đại. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một căn hộ nơi đây. Biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ không làm bạn thất vọng vì sự lựa chọn của mình.