Lựa chọn Vincity Athena Gia Lâm hay chung cư thu nhập thấp Hà Nội?

Chung cư thu nhập thấp Hà Nội đang là phân khúc cực kỳ tiềm năng vì nhu cầu là rất lớn trong khi nguồn cung các cự án phân khúc thu nhập thấp này lại còn thiều khá nhiều. Thêm vào đó là chất lượng xây dựng, chất lượng tiện ích, dịch vụ và không gian sống tại các dự án chung cư thu nhập thấp tại Hà Nội còn đang là 1 dầu hỏi lớn tạo nên sự e dè cho các khách hàng.

Một dự án của tập đoàn Vingroup thuộc phân khúc bất đống sản đại chúng Vincity sắp được cho mắt tại Hà Nội đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng cũng như thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây, đó chính là dự án chung cư Vincity Athena tại Huyện Gia Lâm.

vinciy-gia-lam-chung-cu-thu-nhap-thap-ha-noi

Phối cảnh tổng thể dự kiến dự án căn hộ Vincity Athena

Chúng tôi đưa ra so sánh lựa chọn giữa căn hộ chung cư thu nhập thấp tại Hà Nội (hay các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội) với các căn hộ Vincity Gia Lâm không phải bởi vị căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm có giá bán thấp, giá rẻ. Bởi vì đến thời điểm này chưa có một thông chính thức nào về giá bán Vincity được chủ đầu tư công bố.

Những điều chúng tôi đặt ra để đây để quý khách hàng có được lựa chọn ưng ý cho mình đó chính là những giá trị sống nhân văn mà khu đô thị Vincity Gia Lâm mang lại.

Hệ thống tiện ích và không gian sống tại các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư.

Nằm tại địa phận Huyện Gia Lâm, Hà Nội, quy hoạch Vincity Gia Lâm sở hữu hệ thống giao thông và kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chất lượng cao cùng không gian xanh trong lành trải khắp dự án khiến cho các căn hộ chung cư tại đây đang được nhiều khách hàng có mức thu nhập thấp đến trung bình đang cân nhắc lựa chọn và so sánh với các chung cư dành cho người thu nhập thấp ở vị trí gần trong nội thành hơn.

Với các lý do sau đây, chắc chắn mỗi người trong chúng tôi cũng như bất cứ khách hàng nào cũng sẽ quyết định lựa chọn Vincity Gia Lâm Hà Nội, đó chính là:

 • Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam là Tập đoàn Vingroup.
 • Vincity Gia Lâm vị trí nằm tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô, hạ tầng và giao thông thuận lợi.
 • Không gian sống trong lành, tràn ngập cây xanh, đặc biệt là hồ điều hòa rộng lớn.
 • Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, đồng bộ theo tiêu chuẩn Vingroup. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.
 • Căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại và sang trọng. Cơ cấu căn hộ đa dạng từ 1 cho đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Mức giá dự kiến được cho là khá hợp lý và phù hợp với phân đông công nhân viên chức và người đi làm có thu nhập thấp đến trung bình.
 • Chất lượng xây dựng đảm bảo cùng các tiêu chuẩn bàn giao cao.
 • Tiến độ và các phương thức thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ tài chính ưu đãi từ các ngân hàng.
 • Cộng đồng cư đân văn minh, môi trường sống lành mạnh.
 • Anh ninh đảm bảo 24/24.
 • Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Với những lo lắng và e dè của đại đa số khách hàng với mô hình căn hộ chung cư thu nhập thấp tại Hà Nội thì Căn hộ Vincity Athena Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và không thể bỏ qua.

(nguồn https://batdongsangiagoc.com.vn/du-an/vincity-athena-gia-lam/)