Liền kề Vinhomes Green Bay mang lại cuộc sống mới giá trị và đích thực.

Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Green Bay, liền kề Vinhomes được đánh giá cao so với những liền kề của các dựa án khác bởi những ưu thế của nó về vị trí, tiện ích và không gian sống. Nếu bạn lựa chọn một căn liền kề Vinhomes Mễ Trì, đó thực sự là một lựa chọn đúng đắn so với những gì bạn bỏ ra và so với những gì ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn.

vhmt-pc-bietthulienke-fr11-2

Một ngôi nhà liền kề là lựa chọn phù hợp với mức tài chính tầm trùn cho những gia đình mong muốn sở hữu cho mình ngôi nhà riêng biệt. Với phong cách thiết kế độc đáo, được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với các phân khu, tiện ích của dự án Vinhomes Green Bay , cùng gian xanh mát của hệ thống cây xanh rộng lớn , chắc chắn sẽ thỏa mãn mong muốn của khách hàng, đem lại cuộc sống trong lành và bình yên nhất .

Điểm vượt trội của liền kề Vinhomes Mễ Trì được đông đảo khách hàng đánh giá đó là :

  • Uy tín của chủ đầu tư : Chủ đầu tư Vingroup luôn là cái tên mà được giới bất động sản cũng như hầu hết khách hàng đánh giá cao vì uy tín về chất lượng, thiết kế cũng như tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đem lại cho mỗi công trình.
  • Mức giá cả : Mức giá cả được đưa ra tối ưu nhất, phù hợp với những gia đình mong muốn có không gian sống riêng tư , rộng rãi nhưng mức tài chính chưa đủ để mua biệt thự. Lựa chọn một căn hộ liền kề tại đây là lựa chọn tối ưu về mặt tài chính nhất.
  • Thiết kế : Luôn có những thiết kế đón đầu xu hướng, cũng như các thiết kế rất hiện đại của các nước châu Âu, châu Mỹ , Á Đông… Những thiết kế nhà ở của Vinhomes tạo nên nét độc đáo và sức hút mạnh mẽ về phối cảnh, kiến trúc và nét hài hòa về không gian, màu sắc.
  • Hệ thống tiện ích : Thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như hạ tầng giao thông và vị trí trung tâm phía Tây thủ đô tạo nên vị trí địa lý của dự án dễ dàng tiếp cận với các trung tâm văn hóa, giải trí, hành chính…lớn của thành phố. Đồng thời kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu như các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, trường học, các khu công viên, vui chơi , mua sắm và giải trí …tạo nên hệ thống tiện ích đồng bộ từ trong ra ngoài , vừa đa dạng đầy đủ cũng như hiện đại và đẳng cấp.

Thiết kế hệ thống các căn liền kề Vinhomes Green Bay được đưa ra 45 căn theo 3 tầng, với số lượng phòng ngủ từ 2-3 căn , và mức diện tích dao động từ 110 m2 – 210 m2 , tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn . Các ngôi nhà liền kề sẽ được thiết kế bên cạnh các luồng cây xanh và thảm cỏ, tạo không gian trong lành, xanh mát, rộng rãi , tránh xa những ồn ào, bụi bặm và chật chội bên ngoài kia. Sẽ là một bầu trời yên tĩnh và thanh bình cho những người đang tìm kiếm một không gian sống mới.

Liền kề Vinhomes Green Bay  – hướng đến cuộc sống giá trị và xứng đáng cho khách hàng.