Kiến trúc sinh thái thiên nhiên đa dạng của Vinhomes Green Bay

Nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, Vinhomes Green Bay hình thành nên một cảnh quan thiên nhiên sinh thái đa dạng và phong phú hiếm thấy, là điểm khởi đầu nổi bật của chuỗi những dự án chạy dọc Đại Lộ Thăng Long.

phối cảnh

Vinhomes Green Bay được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất và sầm uất nhất của thành phố, cũng là khu vực kinh tế mới nổi của phía Tây Hà Nội. Bao bọc dự án là vẻ đẹp sầm uất và nhộn nhịp của những con đường chạy dài ven quanh dự án : đường Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3.Cũng là khu vực hàng loạt các dự án đang được xây dựng và phát triển.

Vinhomes Green Bay nổi bật giữa các dự án bởi kiến trúc thiên nhiên đa dạng được bàn tay khéo léo tài hoa từ những kiến trúc sư nổi tiếng tạo nên. Giữa lòng thành phố Hà Nội, một dự án rộng lớn được thiết kế thiên về không gian dành cho thiên nhiên đang thực sự thu hút tất cả mọi người từ khách hàng tới giới đầu tư bởi môi trường sống xanh của nó.

Điểm nổi bật trong hệ sinh thái của Dự án Green Bay là hồ điều hòa Mễ Trì rộng lên đến 8ha. Hồ điều hò Mễ Trì không chỉ giúp cho không khí của khu đô thị luôn được mát mẻ, thổi những luồng gió tươi mới vào những ngôi nhà mà còn tạo nên vẻ đẹp cho khu đô thị bởi làn nước trong xanh. Hồ Mễ Trì là nơi cư dân có thể đắm mình dưới làn nước mát lạnh vào ngày hè, cùng nhau chơi du thuyền vào ngày một ngày thu lãng mạn, hay cùng nhau câu cá vào mùa đông. Bên cạnh bờ hồ, những ngôi biệt thự được xây dựng ven hồ , kết hợp bể bơi ngoài trời, là một ngôi nhà lý tưởng cho những bậc thượng lưu tìm đến một cuộc sống sang trọng hiện đại của Tây Âu.

tiện ích

Hệ thống công viên cây xanh được kiến tạo và xây dựng với diện tích 11ha . Công viên cây xanh được chia làm nhiều khu vực, gồm những khu vực chính là dành cho 3 tiểu khu biệt thự Mộc Lan, Hoàng Lan, Thạch Thảo. Với mỗi tiểu khu , công viên được thiết kế với một loại cây đặc trưng , mang nét đẹp riêng của khu biệt thự đó. Mỗi khu vườn của từng tiểu khu biệt thự, ngoài những hàng cây xanh rợp bóng bao quanh mỗi ngôi nhà , sẽ là những bồn hoa khoe sắc , các tường rào của những căn biệt thự sẽ được trồng những loại hoa đặc trưng của tiểu khu đó, đem lại ý nghĩa cho tiểu khu. Khuôn viên cây xanh còn lại sẽ là khu vực sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cũng là nơi trẻ em có thể vui chơi tự do thoải mái bởi diện tích vô cùng rộng lớn của nó. Trong công viên , cư dân có thể tìm đến những hoạt động thể dục thể thao bổ ích cho sức khỏe.

Hệ sinh thái hồ điều hòa và công viên cây xanh của Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ giúp không gian khu đô thị trở nên trong lành, mát mẻ , đem đến cuộc sống an toàn vững mạnh cho sức khỏe mỗi người dân, mà hệ sinh thái nơi đây, còn mang đến nét đẹp của một dự án cao cấp , nét đẹp mà những dự án ngày nay đều quên lãng, đó chính là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người, để con người yêu thiên nhiên hơn và gìn giữ nét đẹp thiên nhiên hơn.