Khơi nguồn hạnh phúc cuộc sống cùng biệt thự Vinhomes Green Bay

Tìm kiếm, sở hữu hay đầu tư những biệt thự sang trọng là điều mà giới thượng lưu luôn yêu thích. Những căn biệt thự được xây tách lập và lẻ loi không còn là xu hướng tìm mua của giới thượng lưu, mà thay vào đó, một căn biệt thự đủ sang trọng, đủ hiện đại nhưng lại hòa mình trong không gian sống cộng đồng là xu hướng mới ngày nay. Vinhomes Green Bay mang lại cho thị trường những căn biệt thự như vậy.

phoi-canh-don-lap-mat-ho

Vinhomes Green Bay không những là nơi để giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, không gian sống chuẩn mẫu , đem đến cho họ mọi thứ hoàn hảo từ vật chất đến tinh thần, mà còn mang đến một quy chuẩn để khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội với quy mô dự án gần 32ha, khu biệt thự Vinhomes Green Bay là khu đô thị có quy hoạch đẹp nhất hiện nay với mật độ xây dựng thấp nhất cùng cảnh quan đô thị hấp dẫn và mới mẻ.

Green Bay cung cấp cho thị trường gần 400 căn biệt thự và liền kề , được chia làm 3 phân khu lớn Thạch Thảo, Hoàng Lan và Mộc Lan. Mỗi phân khu biệt thự mang đến dấu ấn riêng biệt về phong cách thiết kế và cảnh quan. Các căn biệt thự Vinhomes Green Bay đưa đến một tiêu chuẩn mới của biệt thự hạng sang hiện nay.

Các căn biệt thự, liền kề của ba phân khu Mộc Lan – Thạch Thảo – Hoàng Lan có diện tích từ 93 – 450m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển pha lẫn hiện đại, được xây dựng phân bố đồng đều trong khuôn viên khu đô thị,  bên cạnh những cảnh quan khác của khu đô thị như chung cư Vinhomes Green Bay, tiên ích dịch vụ , hồ điều hòa, công viên…

Số lượng các căn biệt thự, liền kề có mặt trong dự án gồm 390 căn :

  • Liền kề có 80 lô, diện tích từ 93 – 127m2
  • Shophouse có 44 lô, diện tích từ 94 – 141m2
  • Song lập có 202 lô, diện tích từ 150 – 265m2
  • Đơn lập có 64 lô, diện từ 300 – 450m2

phối cảnh

Không gian sống của biệt thự Vinhomes Green Bay là điểm mà rất nhiều khách hàng vì thế mà lựa chọn nó. Được bao phủ bởi cây xanh, và nằm cạnh hồ điều hòa Mễ Trì rộng lớn, đây là nơi đem đến cho con người cuộc sống thư thái thanh bình và đảm bảo sức khỏe tốt nhất, tránh xa những ồn ào khói bụi bên ngoài đô thị.

Nằm trong quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp. Khi sinh sống tại đây, bất cứ ai cũng không cần phải bận tâm có thiếu thốn tiện ích nào hay không. Bởi ngay bên trong khu đô thị, hệ thống tiện ích dịch vụ luôn đầy đủ và đa dạng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về giải trí , vui chơi của người già và người trẻ.

Với những căn biệt thự mặt hồ Vinhomes Green Bay tại đây, một cuộc sống hoàn hảo chất lượng và hạnh phúc đón chờ bất cứ ai bước chân tới. Sẽ không còn là một ngôi nhà đắt đỏ bị cô lập , thiếu tiện ích, không gian sống bó hẹp, mà nó được hòa mình trong một không gian có những ngôi nhà cùng đẳng cấp với mình, được đặt trong một khồn gian sống tuyệt vời nhất cho gia chủ của nó.

Xem thêm thông tin căn biệt thự đơn lập TT-28 Vinhomes Green Bay.