Giá bán Vinhomes West Point Phạm Hùng ở mức bao nhiêu?

Vinhomes West Point là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng nằm tại tại vị trí đắc địa ngay nút giao giữa ngã ba Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, trên khu đất rộng vuông vức hơn 4ha đối diện bảo tàng quốc gia , thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Dự án chung cư Vinhomes West Point Phạm Hùng với kiến trúc thiết kế độc đáo, tối ưu và cảnh quan tuyệt vời như bản giao hưởng làm say mê bất cứ ai.

phoi-canh-west-point

Được dự kiến ra mắt trong năm 2018, Lễ mở bán Vinhomes West Point sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng một số lượng cung khá lớn, các loại căn hộ cũng có đa dạng diện tích và mức giá bán tùy thuộc vị trí căn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dự án vẫn có một mức giá sàn cụ thể để khách hàng có thể đối sánh được với các dự án Vinhomes cùng chủ đầu tư hay các dự án khác chủ đầu tư trên thị trường, từ đó lựa chọn được chính xác nhu cầu của mình cũng như chọn được căn hộ tốt nhất.

Về giá sàn dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng sẽ được tham chiếu một phần từ dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng và Vinhomes Sky Lake, bởi có sự tương quan vị trí cũng như thương hiệu và chất lượng của dự án. Theo đánh giá và phân tích thì giá bán dự án Vinhomes West Point sẽ dao động từ khoảng 40 – 60 triệu/m2. Mức giá này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một ngôi nhà tại dự án cao cấp này. Và điều đặc biệt là , theo quy hoạch đô thị của thành phố Hà Nội thì trong tương lai, khu vực phía Tây sẽ trở thành khu trung tâm kinh tế – hành chính mới của thủ đô, chính vì thế dự án sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư hoặc người dân mua sở hữu căn hộ Vinhomes West Point ngay bây giờ và bán được giá cao trong những năm tới.

Xem chi tiết giá bán Vinhomes West Point.

Để mua được căn hộ Vinhomes West Point với mức giá sàn khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

Mua căn hộ từ đại lý cấp 1 của chủ đầu tư dự án. Đại lý cấp 1 của chủ đầu tư sẽ cung cấp giá gốc chính thức từ phía chủ đầu tư dự án.

Lựa chọn thời điểm mua hàng hợp lý: Thời gian đầu dự án sẽ có giá tốt hơn. Bởi thời gian đầu chủ đầu tư sẽ để mức giá thấp để kích cầu thị trường. Thu hút được nhiều các nhà đầu tư cũng  khách hàng tiềm năng.

Đón chờ những thông tin mở bán mới nhất của dự án để chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất từ dự án đẳng cấp và thiết kế mặt bằng Vinhomes West Point.