Đánh giá căn hộ The sapphire residence Hạ Long dưới góc nhìn của chuyên gia

Căn hộ The Sapphire Residence là một trong những dự án đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư vậy còn dưới con mắt của các chuyên gia bất động sản liệu có gì khác biệt?

the-sapphire-residence-ha-long (2)

Phối cảnh dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Thông thường một dự án bất động sản đáng đầu tư là dự án mà đáp ứng được về cơ bản những yêu cầu của người mua như: tiến độ xây dựng nhanh, chủ đầu tư uy tín, mức giá hấp dẫn và vị trí đẹp. Chúng ta hãy cùng phân tích dự án Doji Hạ Long dưới góc nhìn của các chuyên gia trong thị trường bất động sản.

  • Tổng quan căn hộ:

Dự án Doji Hạ Long là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp hiếm hoi trong địa bàn thành phố. Dưới sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế Hạ Long và du lịch quốc tế trong những năm gần đây thì các khu căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ là một trong những hướng đầu tư sinh lời an toàn và nhanh nhất.

view-bien-tu-can-ho-the-sapphire-residence-ha-long

View biển từ căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long

Tổng dự án có diện tích hơn 7.647 m2 nhưng diện tích xây dựng là 2.294 m2 như vậy có thể thấy rằng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%. Mật độ xây dựng càng thấp người đầu tư sẽ càng được hưởng nhiều tiện ích đi kèm đồng thời tránh được các sự cố do quá tải các khu căn hộ. 30% là một con số lý tưởng ở các dự án cao cấp trong thời điểm hiện nay.

Mặt khác các tiện ích của khu căn hộ Sapphire Hạ Long hoàn toàn là tiện ích xây mới và được thiết kế liền khối với khu căn hộ, khu đô thị, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người dân khi đưa vào sử dụng. Đây là 1 điểm sáng của dự án này bởi các dự án căn hộ nội đô Hà Nội thường được chủ đầu tư tận dụng những tiện ích sẵn có để cắt giảm chi phí.

  • Chủ đầu tư uy tín tiềm lực mạnh:

Đây là  một trong số ít các dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji – doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về kinh tế nằm trong top lớn nhất của cả nước. Sự vững mạnh của chủ đầu tư sẽ hạn chế được việc thi công chậm, lùi tiến độ dự án…

  • Vị trí đắc địa hiếm có:

Quảng Ninh là một trong những vùng mỏ than lớn nhất của cả nước nên rất nhiều người e ngại việc phải sống trong cảnh khói bụi than. Nằm trên Vịnh Thiên Đường (Bến Đoan cũ) dự án căn hộ Sapphire residence được đánh giá là một trong những địa điểm sạch nhất Hạ Long. Không khí được gột rửa bằng hơi nước trong mát từ Vịnh Hạ Long nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống.

vi-tri-du-an-the-sapphire-residence-ha-long

Vị trí đắc địa của dự án Sapphire Residence Hạ Long

Với những ưu điểm trên dự án Doji Hạ Long được các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đánh giá với mức điểm 8/10 (do chưa hoàn thiện và đi vào hoạt động).

Với chỉ số đáng ngưỡng mộ trên, nếu đang có ý định đầu tư 1 căn hộ ở vị trí này thì đây là thời điểm tốt nhất của bạn.