Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Green Bay tháng 11/2017

Ra mắt trong năm 2017 với những yếu tố làm nên một kỳ quan mới lạ giữa lòng thủ đô Hà Nội, Vinhomes Green Bay mang đên không gian sống hiện đại vượt bậc , hiếm thấy một dự án nào sở hữu được.

Đúng như tên gọi Vịnh Xanh trong lòng phố , Vinhomes Green Bay là sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người một cách khéo léo và độc đáo mới lạ. Khi mà bên cạnh hồ điều hòa Mễ Trì rộng lớn là một khu sinh thái của tự nhiên có vườn cây , có thảm hoa cỏ và có những biệt thự sang trọng hiện đại. Dự án mang đến mục tiêu đưa cuộc sống con người đến với thiên nhiên và hòa mình cùng với nó một cách tự nhiên nhất.

tien do 3

Cùng với không gian sống hoàn hảo thì với uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup và kinh nghiệm của đơn vị quản lý Vinhomes, đặc biệt là tiến độ thi công luôn được đảm bảo thì dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 11/2017, khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

tien do 2

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, biệt thự Vinhomes Green Bay được biết đến như một viên ngọc quý giá của chủ đầu tư Vingroup cũng như của thành phố . Không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên đến từ hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo cho sức khỏe và tinh thần.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ mang hình ảnh như trên. Dự án thực sự là một dự án đáng giá nhất hiện nay bởi hiếm có dự án nào nằm ngay trung tâm thành phố mà sở hữu được không gian rộng lớn và trong lành, thơ mộng đến như vậy.

Ngoài những không gian như hồ nước, công viên cây xanh, các khu biệt thự và tòa chung cư, chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống tiện ích đi kèm dự án , đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Hệ thống tiện ích đa dạng phong phú cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng của dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Mễ Trì có tiến độ thi công đang được đẩy mạnh, đảm bảo thời gian bàn giao nhà đúng thời điểm cho khách hàng nhất:

  • Khu biệt thự mặt đường Lương Thế Vinh gần như là hoàn thiện, đang quét sơn.
  • Tòa G1 đã xây thô đến tầng 11
  • Tòa G2 đã xây thô đến tầng 12
  • Tòa G3 đã xây thô đến tầng 14
  • Đường Hồ Mễ Trì đã rải nhựa