Căn hộ Soho tòa G3 Vinhomes Green Bay, căn hộ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Khi những thông tin đầu tiên về căn hộ Soho Vinhomes Green Bay vừa được hé lộ ra thị trường, thì những khách hàng yêu thích dòng sản phẩm căn hộ này đã bắt đầu sục sôi tìm mua nó và những khách hàng chưa biết về Soho cũng bắt đầu tìm hiểu thông tin về nó. Vậy Soho Vinhomes Green Bay có những gì hấp dẫn khách hàng đến vậy?

soho-vinhomes-green-bay

Định nghĩ về Soho được hiểu rằng, đó là thuật ngữ viết tắt của từ “ Small Office, Home Office”, đây là những căn hộ sử dụng cho mục đích ở và thương mại, có thể cho phép con người làm việc và sống trong cùng một ngôi nhà ( làm việc tại nhà). Do vậy mà không cần phải đi lại , di chuyển tới công ty , thay vào đó , kết hợp hoạt động làm việc và sinh hoạt, nghỉ ngơi ở chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ Soho G3 Vinhomes Green Bay phù hợp với những đối tượng khách hàng không thể tách rời nhà và nơi làm việc, những khách hàng yêu công việc và xem nó như một phần của lối sống , họ là những người “cuồng công việc”. Soho cũng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân, người nước ngoài hay các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách kết hợp công việc và không gian sống.

soho-vinhomes-green-bay

So với những căn hộ truyền thống, căn hộ Soho tòa G3 Vinhomes Green Bay có mức diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo chức năng 3in1 – sống , làm việc, hưởng thụ. Căn hộ Soho tại đây được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong cùng một không gian khép kín sang trọng , nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng rộng rãi giữa các không gian sinh hoạt. Mỗi chủ nhân căn hộ có thể tùy ý sáng tạo và thiết kế không gian của mình tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sống trong căn hộ Soho Green Bay, khách hàng có thể linh hoạt và chủ động trong thời gian làm việc và sinh hoạt và làm việc giữa không gian xung quanh là những khách hàng tiềm năng khi mà khu đô thị sở hữu một số lượng cư dân đông đảo với đa dạng ngành nghề, sở thích. Đặc biệt đó là được pháp luật công nhân quyền đăng ký kinh doanh trên chính ngôi nhà của mình ở.

soho-vinhomes-green-bay

Để sở hữu một căn hộ Soho G3 Vinhomes Green Bay, khách hàng cũng chỉ cần một khoản đầu tư ban đầu thấp hơn so với những căn hộ thông thường hay không cần phải mất chi phí thuê văn phòng công ty hàng tháng, mức phí dịch vụ chung cư lại thấp hơn nhiều so với phí dịch vụ thuê văn phòng. Những loại hình kinh doanh phù hợp để sử dụng căn hộ Soho có thể kể đến là : tư vấn, nhà thiết kế, dịch giả tự do, kiến trúc sư, kế toán, công ty dịch vụ, công ty Pr&Quảng cáo, văn phòng đại diện…

tien-ich-soho-vinhomes-green-bay

Bên cạnh những lợi ích vượt trội, một trong những điểm thu hút của Soho G3 Vinhomes Green Bay nữa chính là không gian sống của khu đô thị. Hệ thống tiện ích đa dạng phong phú, không gian sống xanh có công viên, hồ nước rộng lớn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người. Còn gì thú vị hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, sẽ có thể xuống công viên tản bộ, hay đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi, hồ nước, xem một bộ phim hay tới trung tâm thương mại ăn uống và mua sắm…

Nếu là một khách hàng yêu thích căn hộ Soho, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Soho tòa G3 Vinhomes Green Bay, bởi những giá trị vật chất, tinh thần mà nó mang lại cho cuộc sống của mỗi người hoàn toàn là những giá trị chất lượng và đẳng cấp nhất.